หาซื้อถังไอติมไว้ติดบ้านเพื่องานปาร์ตี้

เทศกาลปีใหม่ เทศกาลแห่งความสุขของคนไทยและคนทั้งโลกของทุกบ้านทุกครอบครับนั้นผ่านพ้นไปแล้วแน่นอนว่าทุกบ้านทุกครอบครัว คงจะจัดเต็มเรื่องอาหารการกิน เรื่องของขนม น้ำดื่ม อาหารคาว ปิ้งย่าง ซีฟู๊ดคงจะจัดเต็มแน่นอน สิ่งหนึ่งที่เราจะเห็นได้ในหลายๆ บ้านหลายๆ ปาร์ตี้นั่นก็คือ มีการวาง ถังไอติม ไว้ในงานปาร์ตี้ด้วย ซึ่งทำให้เด็กๆได้กินทั้งบ้าน ทั้งครอบครัว ซึ่งถังไอติมใบเดียวนั้นสามารถเลี้ยงคนทั้งงานได้อย่างสบายๆเลย

ซึ่งคราวนี้เรามาดูกันว่า ถังไอติมที่เราว่ามานั้นมีให้เลือกแบบไหนบ้าง แล้วสามารถที่จะไปหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง แน่นอนว่าถังไอติมนั้นลักษณะภายนอกเป็นสแตนเลสสีเงินๆ รูปทรงเป็นทรงกระบอกเราจะเป็นได้ชินตาและบ่อยครั้งนั่นก็คือรถไอติมสามล้อถีบ ที่จะมีการบรรทุกถังไอติมใบนี้ไว้หน้ารถแล้วก็ปั่นตระเวนขายไปเรื่อยๆ เราจะเห็นภาพที่ชินตาก็คือ บรรดาเด็กๆ ลูกๆ หลานๆ ของเรานั่นก็จะวิ่งไปล้อมรถขายไอติม แล้วแย่งกันซื้อใหญ่เลย  คราวนี้มาดูสถานที่จัดจำหน่ายถังไอติมกันบ้างว่าเราจะหาซื้อได้จากที่ไหนกัน ในปัจจุบันมีร้านค้าออนไลน์จำหน่ายอยู่มากมายหลายร้าน ซึ่งสะดวกสบายมากในการที่จะหามาใช้ ซึ่งแต่ละร้านนั้นก็จะมีราคาที่ใกล้เคียงกัน แล้วแต่เราจะสะดวกชอบดีไซน์แบบไหน ขนาดของถังไอติมนั้นประมาณเท่าไหร่ ซึ่งขึ้นอยู่กับความเหมาะสมว่าเราจะนำไปใช้อะไร ถ้าใช้เพียงแค่รับประทานในครอบครัวใบเล็กก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้าจะนำไปใช้ในกิจกรรมต่างๆ หรือนำไปเพื่อจำหน่ายก็ควรที่จะเลือกขนาดที่ใหญ่ที่สุดไปเลยจะดีกว่า

การที่เรามีถังไอติมไว้ที่บ้านเพื่อไว้จัดงานปาร์ตี้ต่างๆหรือจัดกรรมต่างๆ เพื่อให้เด็กๆ ได้รับประทานไอติมแสนอร่อยแล้วนั้น เรายังสามารถซื้อเครื่องทำไอติมเพิ่มและนำถังไอติมนั้นไปวางตั้งตามตลาดต่างๆ แล้วจำหน่ายเป็นอาชีพเสริมได้อีกด้วย เพราะไอติมกระทิใครๆก็ชอบ ที่สำคัญสะดวกสบายเราไม่ต้องไปทำเอง สามารถที่จะซื้อที่สำเร็จรูปแล้วนำมาจำหน่ายได้เลย